Bán chung cư Trung Yên với những căn hộ nổi bật mang tầm chiến lược

Khu Trung Yên hay Nam Trung Yên là khu vực nổi bật với nhiều dự án cao tầng, chung cư đẳng cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Những dự án tại đây đều có những điểm chung là luôn thành công và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhất là khi có những đợt mở bán chung cư Trung Yên, cả thị trường như sôi động hẳn lên, phải chăng tại những dự án này luôn có những ưu thế nổi bật mang tầm chiến lược?!

Bán chung cư Trung Yên với những căn hộ đẳng cấp

Khu đô thị Nam Trung Yên luôn nổi lên cùng với những dự án tầm cỡ, thành công và đã tạo được cho mặt bằng hạ tầng  khu vực này sự đồng bộ, đẳng cấp và hiện đại. Cùng với đó, không thể không nhắc đến ông “trùm” bao quát tất cả khu vực này đó chính là Handico – Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.

Các dự án của Handico trải khắp đất Hà Nội và luôn nhận được sự tin cậy nhất định từ khách hàng, đặc biệt mới đây nhất là dự án A10 Nam Trung Yên, một dự án chung cư mới tiến hành được gần nửa chặng đường nhưng đã thu hút được lượng khách hàng tiềm năng khá lớn, thể hiện ở việc chủ đầu tư khi mở bán chung cư Trung Yên này với các mặt bằng căn hộ nổi bật đã thực sự khuấy động cả thị trường bất động sản to lớn.

Những hấp dẫn mà chung cư Trung Yên mang lại

Những sự thu hút đối với khách hàng từ các dự án tại khu  Trung Yên này không phải tự nhiên mà có, mà nó đã được chủ đầu tư nghiên cứu, tâm huyết để làm lên những ưu thế nổi bật, mang tầm chiến lược trong tương lai, cụ thể:

Những điểm thu hút lớn của các dự án Nam Trung Yên

Những điểm thu hút lớn của các dự án Nam Trung Yên

+ Những dự án tại đây luôn chú trọng cảnh quan luôn hài hòa thiên nhiên, mang đến những không gian sống trong lành, thoải mái nhất với các tiện ích như: hồ bơi, khuân viên cây xanh,đường nội khu hoàn hảo, công viên trong lành… tất cả đều sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng nhất giữa lòng Hà Nội.

+ Khi mở bán chung cư Trung Yên, khách hàng cũng sẽ nhận thấy được tại đây các giá trị luôn gia tăng bởi vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận lợi giao thông… tất cả sẽ hứa hẹn các giá trị tài chính cũng như giá trị cuộc sống luôn không ngừng tăng lên.

+ Thêm vào đó, chủ đầu tư của dự án luôn là ông chủ giàu kinh nghiệm, có tiềm năng, tâm huyết và đáng tin cậy .

+ Sinh sống tại khu vực này, mọi cư dân sẽ luôn được đảm bảo với hệ thống an ninh tuyệt đối cùng những tiện ích hiện đại: Tích hợp thẻ từ thang máy, camera an ninh 24/7, cùng nhiều dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu cần thiết cho con người.

+ Về pháp lý: Chính sách mua bán chung cư Trung Yên đảm bảo pháp lý và giấy tờ chứng thực rõ ràng, đồng thời dự án luôn được ngân hàng bảo lãnh tiến độ thực hiện cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ.

Những ưu đãi dành cho khách hàng

Chung cư A10 - khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thủ đô

Chung cư A10 – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thủ đô

Chung cư A10 – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thủ đô

Như đã nói ở trên, khách hàng đến với dự án chung cư tại đây hay cụ thể là dự án Chung cư A10 Nam Trung Yên, chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối, bởi dự án ở nơi có vị trí đẹp, thuận tiện mọi nhu cầu, các căn hộ thiết kế hiện đại, tối ưu hóa diện tích và sang trọng, dự án mang đến những ưu thế nổi bật không phải dự án nào cũng có được.

Đặc biệt nhất, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV sẽ luôn tài trợ vốn cho dự án, cam kết bảo lãnh toàn bộ dự án cho đến khi hoàn thành. Chủ đầu tư mở bán chung cư Trung Yên với các căn hộ dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ trả góp dài hạn từ 5 – 20 năm với lãi suất ưu đãi chưa từng có – chỉ có từ 7%/năm. Vậy nên, khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn lấy một căn hộ với tầng view đẹp nhất và ưng ý nhất ngay hôm nay. Đây thực sự là những ưu đãi lớn để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp như mơ trong tầm tay.

Bán nhà Nam Trung Yên: Hãy là những khách hàng thông thái

Các dự án nhà ở chung cư tại khu đô thị Trung Yên hay Nam Trung Yên luôn là tâm điểm thu hút lượng khách hàng đông đảo. Nhưng không phải tự nhiên mà khu vực này lại có những điểm thu hút đến như vậy, nhất là với những đợt mở bán nhà Nam Trung Yên đang được diễn ra gần đây. Chắc hẳn các khách hàng trước khi lựa chọn đã phải cân nhắc và xem xét rất kỹ lưỡng và để đưa ra được quyết định đúng đắn, có thể họ đã là những khách hàng thông thái nhất.

Khu đô thị Nam Trung Yên với những dự án trọng điểm

Khu đô thị Nam Trung Yên với những dự án trọng điểm

Chủ đầu tư mở bán nhà Nam Trung Yên, các dự án trọng điểm

Các dự án lớn tại khu vực Nam Trung Yên, mà gần đây nhất là dự án A10 Nam Trung Yên, luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Chủ đầu tư Handico cũng đã lấy dự án này làm trọng điểm nhất trong giai đoạn từ 2016 – 2018.

Có thể nói không dễ gì khi chủ đầu tư đưa ra được quyết định đầu tư xây dựng dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, chắc chắn ông chủ lớn này đã phải tính toán và xem xét tất cả mọi góc độ mới đưa ra được những chính sách đầu tư có tầm cỡ như vậy. Với dự án nhà ở chung cư tại Nam Trung Yên này, khách hàng quan tâm, theo dõi thời gian qua chắc chắn đã nhìn ra được những ưu thế nổi bật, chính vì vậy, khi chủ đầu tư mở bán nhà Nam Trung Yên, các khách hàng cũng như cả thị trường đều trở nên sôi động.

Lý do nên chọn mua nhà Nam Trung Yên

Với dự án A10 Nam Trung Yên, tất cả đều có lý do của nó, và lý do để bạn nên chon mua nhà tại đây chính là:

Bán nhà Nam Trung Yên với những thiết kế căn hộ đẳng cấp nhất

Bán nhà Nam Trung Yên với những thiết kế căn hộ đẳng cấp nhất

+ Vị trị trí chiến lược và thuận lợi mọi nhu cầu

+ Quy mô dự án lớn trên khu vực đồng bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích, tiện nghi đa dạng

+ Cảnh quan hài hòa, chú trọng mỹ quan và môi trường trong lành

+ Các căn hộ đa dạng thiết kế, sang trọng và hiện đại

+ Mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại luôn được đảm bảo tối ưu

+ Giá trị căn hộ cạnh tranh, được hỗ trợ vay vốn mua nhà hết sức ưu đãi

+ Chủ đầu tư uy tín, mở đợt bán nhà Nam Trung Yên với mức giá và tiến độ thanh toán ưu đãi.

Khách hàng thông thái khi lựa chọn nhà Nam Trung Yên

Dự án cao tầng A10 Nam Trung Yên là một dự án tầm cỡ, với những căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng, không những vậy, tất cả các gian phòng đều rất hài hòa, đón ánh sáng và gió tự nhiên trong lành. Hứa hẹn rằng đây sẽ là những không gian sống thoải mái bậc nhất.

Ngoài ra, khi sinh sống tại đây, cư dân cũng sẽ được tận hưởng những cảnh quan hết sức hài hòa thiên, cây xanh… trong khu vực dự án và cả khu đô thị, đặc biệt là các khu vực lân cận cũng có công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi hoạt động cho mọi lứa tuổi… đây sẽ là một môi trường sống tràn đầy sinh lực và bảo vệ tốt nhất sức khỏe con người.

Khu Nam Trung Yên thu hút với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại

Khu Nam Trung Yên thu hút với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại

Một điểm đặc biệt đáng phải nhắc đến mà chỉ có những khách hàng thông thái mới nhìn nhận ra được và đã nhanh tay đón lấy cơ hội khi chủ đầu tư mở bán nhà Nam Trung Yên, đó chính là các giá trị vật chất cũng như tinh thần tại khu vực này sẽ không ngừng được tăng cao:

+ Quanh dự án vốn đã có cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết hơp với nhiều dự án khác cũng đang được triển khai với quy mô tầm cỡ

+ Vị trí đắc địa đáp ứng mọi điều kiện sẽ thu hút những sự đầu tư và cạnh tranh

+ Mảnh đất trung tâm, là khu đô thị được nhiều người nước ngoài chọn lựa, sẽ là cơ hội mở rộng và phát triển trong kinh doanh cũng như giao lưu văn hóa…

=> Tất cả sẽ khiến cho nơi đây không ngừng gia tăng giá trị tài chính cũng như bất động sản trong tương lai.

=> Chủ đầu tư đã tiến hành các đợt mở bán nhà Nam Trung Yên với dự án trọng điểm Chung cư A10 Nam Trung Yên. Hãy là những khách hàng thông thái nhất, chớp lấy cơ hội được chọn tầng, chọn căn hộ đẹp nhất với giá ưu đãi chưa từng có.

Mở bán căn hộ Nam Trung Yên: Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

Dự án các căn hộ tại Nam Trung Yên với đa dạng các diện tích, thiết kế cùng không gian cảnh quan hiện đại, tiện ích luôn là nơi thu hút được rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà chung cư tại vị trí “đắc địa”. Chính vì vậy mà các đợt mở bán căn hộ Nam Trung Yên luôn rất nhộn nhịp và cạnh tranh , hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, nổi bật nhất là sự hỗ trợ vay vốn cực kỳ hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể về những ưu đãi này như thế nào?

Khu đô thị Nam Trung Yên với những dự án trọng điểm

Khu đô thị Nam Trung Yên với những dự án trọng điểm

Bán căn hộ Nam Trung Yên với những ưu đãi chữa từng có

Trong các dự án của chủ đầu tư Handico tại mảnh đất Nam Trung Yên, nổi lên hiện nay nhất đó chính là dự án A10 Nam Trung Yên – là một tỏ hợp khu căn hộ cao tầng cùng với khu thương mại dịch vụ cũng như văn phòng. Đây là một dự án lớn với quy hoạch tổng diện tích là  33 747m2, công trình gồm 3 tầng hầm, tòa cao ốc 37 tầng với 724 căn hộ. Đặc biệt, tại đây cũng sẽ được đầu tư hệ thống bể bơi, các khu vui chơi giải trí cũng như sân bãi thể dục thể thao rất đa dạng… Hứa hẹn cho ra đời một công trình tầm cỡ với những tiện ích hiện đại bậc nhất để đáp ứng mọi nhu cầu con người.

Chính những điều này cũng đã góp phần tạo nên sức hút cho dự án, các đợt mở bán căn hộ Nam Trung Yên – dự án chung cư A10 trước đó đều khiến thị trường trở nên sôi động. Ngoài ra, ở dự án này còn rất nhiều điểm hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng có được, trong đó không thể không kể đến những ưu đãi trong hoạt động mua – bán chung cư A10 Nam Trung Yên.

Giá cả cạnh tranh

Theo như các đợt mở bán căn hộ Nam Trung Yên, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán cạnh tranh từ 27 triệu/m2 trở lên cho các diện tích mặt bằng căn hộ, mức giá này đã bao gồm tính tổng diện tích thông thủy, gồm VAT và nội thất cơ bản. Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, mức giá này vô cùng cạnh tranh trên một vị trí đẹp, dự án tiện ích như A10 Nam Trung Yên. Theo đó thì với mức giá này, khách hàng chỉ cần khoảng từ 1,8 tỷ đồng là đã có thể sử hữu căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng WC với diện tích từ 61,5m2 trở lên.

Các dự án lớn tại khu đô thị Nam Trung Yên

Các dự án lớn tại khu đô thị Nam Trung Yên

Các căn hộ tại đây thiết kế tinh tế, hiện đại, không gian đẳng cấp… không có lý do gì bạn còn chần chừ. Ngoài ra, các diện tích cũng rất đa dạng từ 61 – 102m2, đáp ứng được nhiều nhu cầu từ nhiều khách hàng hơn.

Tiến độ thanh toán ưu đãi

Khi mở bán căn hộ Nam Trung Yên, chủ đầu tư Handico cũng đưa ra mức tính tiến độ thanh toán cho khách hàng hết sức ưu đãi, được chia thành 6 đợt. Việc này sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính, đồng thời là sự cam kết của chủ đầu tư với công trình thành công đến ngày trao tay khách hàng.

+ Đợt 1:  Đóng 10% giá trị hợp đồng trong vòng 7 ngày từ ngày ký hợp đồng

+ Đợt 2: Đóng 15% giá trị khi xong sàn tầng 9

+ Đợt 3: Đóng 15% giá trị khi đổ bê tông xong sàn 18

+ Đợt 4: Đóng 15% giá trị khi xong sàn tầng 27

+ Đợt 5: Đóng 15% giá trị khi xong sàn tầng 37

+ Đợt 6: Đóng 30% giá trị còn lại khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự kiến là vào khoảng tháng 6/2019.

Cam kết hỗ trợ từ ngân hàng

Bán nhà Nam Trung Yên, các chi phí dịch vụ tại chung cư

Bán nhà Nam Trung Yên, các chi phí dịch vụ tại chung cư

Bên cạnh đó, khi chủ đầu tư mở bán căn hộ Nam Trung Yên tại đây, khách hàng mua căn hộ sẽ được các ngân hàng  hỗ trợ lớn bằng cách cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ và có thể trả góp dài hạn trong vòng 5 – 20 năm với lãi suất cố định. Như vậy, sẽ giúp khách hàng càng có thêm cơ hội nhanh chóng được sở hữu căn hộ lý tưởng một cách thuận lợi nhất.

Bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ với căn hộ CH4 đẳng cấp

Dư án nổi bật nhất hiện nay tại Nam Trung Yên là A10 đang được chủ đầu tư mở các đợt bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ với nhiều ưu đãi. Trong đó nổi bật lên mặt bằng các căn hộ CH4 với diện tích lớn nhất và kèm theo đó là những không gian thiết kế thông minh và đẳng cấp. Hứa hẹn rằng bất cứ khách hàng nào cũng khó cưỡng lại được sức hút từ những không gian căn hộ này.

Phối cảnh dự án chung cư A10 Nam Trung Yên 
Phối cảnh dự án chung cư A10 Nam Trung Yên

Mở bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ với các căn hộ đẳng cấp

Trong dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, ngoài các không gian dành cho thương mại và văn phòng, còn lại sẽ là dành cho các căn hộ nhà ở với đa dạng các diện tích từ 60 – 100m2, kèm theo đó là thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tùy theo diện tích. Việc xây dựng đa dạng các mặt bằng căn hộ như vậy nhằm phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng hơn, trong điều kiện cuộc sống đa dạng hiện nay.

Điều quan trọng là khi mở bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ, chủ đầu tư Handico đã khẳng định rằng mọi không gian thiết kế của từng căn hộ luôn đảm bảo thông minh nhất, tiết kiệm diện tích nhất và vẫn đảm bảo phong cách nhất. Chính vì vậy mà dù nhu cầu của khách hàng lựa chọn căn hộ nào, chắc chắn đều sẽ hài lòng với việc nhu cầu của mình được đáp ứng một cách hoàn mỹ nhất.

Thiết kế các căn hộ CH4 – căn hộ đẳng cấp nhất tại chung cư

Trong vô vàn các căn hộ, các mặt bằng diện tích đa dạng của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, nổi lên nhất với cái tên CH4 – đó là những căn hộ có diện tích trên 100,9m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khác, 2 phòng vệ sinh, phòng bếp và ban công…. Sự nổi bật của nó đã khiến các đợt mở bán chung cư Nam Trung Yên luôn có sự cạnh tranh “khốc liệt” để giành được căn hộ có vị trí đẹp nhất.

Mở bán chung cư Nam Trung Yên Chính chủ với các căn hộ đẳng cấp 
Mở bán chung cư Nam Trung Yên Chính chủ với các căn hộ đẳng cấp

Sở dĩ chủ đầu tư đưa ra những căn hộ có diện tích lớn như vậy là bởi trong nhu cầu cuộc sống hiện nay có nhiều khách hàng thích những không gian rộng rãi hoặc trong gia đình có từ 3 thế hệ sinh sống như ông, bà – bố mẹ và con cái, nên rất cần không gian thoải mái hơn để sinh hoạt cũng như quây quần đầm ấm.

Các thiết kế đẳng cấp trong căn hộ CH4

Nếu thăm quan trong các căn hộ trên 100m2 của A10 Nam Trung Yên này, chắc chắn khách hàng cũng sẽ phải choáng ngợp, bởi mặc dù diện tích rộng nhưng cách bài trí nội thất cơ bản rất hài hòa, các không gian trong căn hộ luôn đảm bảo tối ưu hóa sử dụng, tiết kiệm diện tích để dành ra những không gian cho phòng khách kết hợp phòng ăn có diện tích thoải mái nhất.

Mặt bằng căn hộ CH4 - 100,9m2 
Mặt bằng căn hộ CH4 – 100,9m2

Đặc biệt, mọi không gian đều đảm bảo có ánh sáng cũng như không khí tự nhiên rất hài hòa. Hơn nữa, đứng tại các căn hộ này đều có thể view về hai hướng cảnh quan đều rất tuyệt vời. Chính vì lẽ đõ mà các đợt bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ luôn trong tình trạng “cháy” những căn hộ như thế này. Bởi tâm lý bất cứ khách hàng nào cũng vậy, luôn mong muốn những điều hoàn mĩ – sinh sống ở nơi có những điều kiện tốt nhât mới có điều kiện để phát triển hơn nữa.

Ưu đãi từ chủ đầu tư với các căn hộ đẳng cấp

Chủ đầu tư Handico đã đưa ra chính sách ưu tiên để khách hàng có thể lựa chọn đặt chỗ cho căn hộ từ sớm và được tham gia vào việc thiết kế nội thất căn hộ ngay từ giai đoạn xây thô, để nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hiệu quả không gian theo nhu cầu khách hàng. Trong đó, với căn hộ CH4 đẳng cấp cũng vậy, khách hàng đã đặt mua trong đợt mở bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ từ những giai đoạn xây thô sẽ có điểm ưu đãi như vậy.

Vậy thì, nếu đang có nhu cầu cần đến không gian sinh sống thoải mái, thông minh và đẳng cấp như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không đến với CH4 – Chung cư A10 Nam Trung Yên ngay thôi!