Bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ với căn hộ CH4 đẳng cấp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dư án nổi bật nhất hiện nay tại Nam Trung Yên là A10 đang được chủ đầu tư mở các đợt bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ với nhiều ưu đãi. Trong đó nổi bật lên mặt bằng các căn hộ CH4 với diện tích lớn nhất và kèm theo đó là những không gian thiết kế thông minh và đẳng cấp. Hứa hẹn rằng bất cứ khách hàng nào cũng khó cưỡng lại được sức hút từ những không gian căn hộ này.

Phối cảnh dự án chung cư A10 Nam Trung Yên 
Phối cảnh dự án chung cư A10 Nam Trung Yên

Mở bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ với các căn hộ đẳng cấp

Trong dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, ngoài các không gian dành cho thương mại và văn phòng, còn lại sẽ là dành cho các căn hộ nhà ở với đa dạng các diện tích từ 60 – 100m2, kèm theo đó là thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tùy theo diện tích. Việc xây dựng đa dạng các mặt bằng căn hộ như vậy nhằm phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng hơn, trong điều kiện cuộc sống đa dạng hiện nay.

Điều quan trọng là khi mở bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ, chủ đầu tư Handico đã khẳng định rằng mọi không gian thiết kế của từng căn hộ luôn đảm bảo thông minh nhất, tiết kiệm diện tích nhất và vẫn đảm bảo phong cách nhất. Chính vì vậy mà dù nhu cầu của khách hàng lựa chọn căn hộ nào, chắc chắn đều sẽ hài lòng với việc nhu cầu của mình được đáp ứng một cách hoàn mỹ nhất.

Thiết kế các căn hộ CH4 – căn hộ đẳng cấp nhất tại chung cư

Trong vô vàn các căn hộ, các mặt bằng diện tích đa dạng của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, nổi lên nhất với cái tên CH4 – đó là những căn hộ có diện tích trên 100,9m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khác, 2 phòng vệ sinh, phòng bếp và ban công…. Sự nổi bật của nó đã khiến các đợt mở bán chung cư Nam Trung Yên luôn có sự cạnh tranh “khốc liệt” để giành được căn hộ có vị trí đẹp nhất.

Mở bán chung cư Nam Trung Yên Chính chủ với các căn hộ đẳng cấp 
Mở bán chung cư Nam Trung Yên Chính chủ với các căn hộ đẳng cấp

Sở dĩ chủ đầu tư đưa ra những căn hộ có diện tích lớn như vậy là bởi trong nhu cầu cuộc sống hiện nay có nhiều khách hàng thích những không gian rộng rãi hoặc trong gia đình có từ 3 thế hệ sinh sống như ông, bà – bố mẹ và con cái, nên rất cần không gian thoải mái hơn để sinh hoạt cũng như quây quần đầm ấm.

Các thiết kế đẳng cấp trong căn hộ CH4

Nếu thăm quan trong các căn hộ trên 100m2 của A10 Nam Trung Yên này, chắc chắn khách hàng cũng sẽ phải choáng ngợp, bởi mặc dù diện tích rộng nhưng cách bài trí nội thất cơ bản rất hài hòa, các không gian trong căn hộ luôn đảm bảo tối ưu hóa sử dụng, tiết kiệm diện tích để dành ra những không gian cho phòng khách kết hợp phòng ăn có diện tích thoải mái nhất.

Mặt bằng căn hộ CH4 - 100,9m2 
Mặt bằng căn hộ CH4 – 100,9m2

Đặc biệt, mọi không gian đều đảm bảo có ánh sáng cũng như không khí tự nhiên rất hài hòa. Hơn nữa, đứng tại các căn hộ này đều có thể view về hai hướng cảnh quan đều rất tuyệt vời. Chính vì lẽ đõ mà các đợt bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ luôn trong tình trạng “cháy” những căn hộ như thế này. Bởi tâm lý bất cứ khách hàng nào cũng vậy, luôn mong muốn những điều hoàn mĩ – sinh sống ở nơi có những điều kiện tốt nhât mới có điều kiện để phát triển hơn nữa.

Ưu đãi từ chủ đầu tư với các căn hộ đẳng cấp

Chủ đầu tư Handico đã đưa ra chính sách ưu tiên để khách hàng có thể lựa chọn đặt chỗ cho căn hộ từ sớm và được tham gia vào việc thiết kế nội thất căn hộ ngay từ giai đoạn xây thô, để nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hiệu quả không gian theo nhu cầu khách hàng. Trong đó, với căn hộ CH4 đẳng cấp cũng vậy, khách hàng đã đặt mua trong đợt mở bán chung cư Nam Trung Yên chính chủ từ những giai đoạn xây thô sẽ có điểm ưu đãi như vậy.

Vậy thì, nếu đang có nhu cầu cần đến không gian sinh sống thoải mái, thông minh và đẳng cấp như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không đến với CH4 – Chung cư A10 Nam Trung Yên ngay thôi!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *